Tin tức bóng đá: Graeme Souness – cựu cầu thủ Liverpool cho rằng nếu để mất Willian theo dạng chuyển nhượng tự do sẽ sai lầm lớn nhất của Chelsea trong nhiều năm gần đây.

Chelsea nên giữ lại Willian - Euro888

Chelsea nên giữ lại Willian – Euro888

Giải 2019/20, Willian đang thi đấu với phong độ rất tốt trong màu áo CLB Chelsea. Tiền đạo này đã đóng góp cho CLB tổng cộng 9 bàn thắng kèm theo 7 kiến tạo ở giải Premier League, giúp The Blues xếp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Cầu thủ người Braxin là một trong những lựa chọn không thể thay thế trong đội hình của HLV Frank Lampard.

Ngôi sao sinh năm 1988 chỉ còn Hợp đồng với CLB Chelsea đến hết mùa giải 2019/20, tuy nhiên vẫn chưa được chính thức thông qua bản hợp đồng mới. Willian vẫn thể hiện tình yêu rất lớn với đội bóng thành London, anh sẵn sàng ưu tiên ở lại Chelsea nếu được đảm bảo tương lai bằng một bản hợp đồng có thêm thời hạn 3 năm.

Nhưng, The Blue chỉ muốn ký hợp đồng tối đa 2 năm khi cựu sao FC  Shakhtar Donetsk đang sắp bước qua tuổi 32 ở tháng 8 sắp tới, vì thế đã làm bản hợp đồng mới chưa được ký kết. Do vậy, nếu 2 bên không thỏa thuận được thì Willian sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè 2020. Đại diện của Willian từng tuyên bố tiền vệ này muốn tiếp tục được thi đấu ở Premier League trong trường hợp rời Chelsea. Chứng kiến CLB Chelsea chưa gia hạn hợp đồng với Willian, Graeme Souness-cựu cầu thủ của Liverpool, đã lên tiếng chỉ trích  :

“Tôi cảm thấy bất ngờ khi đến bây giờ Chelsea vẫn chưa ký hợp đồng mới với cậu ấy. Willian yêu cầu 1 bản hợp đồng 3 năm, nhưng Chelsea chỉ đồng ý 2 năm, tôi không hiểu họ nghĩ gì. Nếu tôi là Chelsea, tôi sẽ giữ lại Willian”.

Chelsea nên giữ lại Willian - Euro888

Chelsea nên giữ lại Willian – Euro888

“Không còn nghi ngờ gì nữa, Willian là cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea ở mùa giải năm nay. Willian sở hữu đôi chân tuyệt vời. Không chỉ tài năng cậu ấy còn gây ấn tượng với tôi bởi tinh thần và thái độ thi đấu, Willian không bao giờ từ chối ra sân cả”.

“Nếu Chelsea để mất Willian theo dạng chuyển nhượng tự do, đây chắc chắn là sai lầm lớn nhất của họ trong nhiều năm gần đây. Willian vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao thêm vài năm nữa, họ cần nhanh chóng giữ cậu ấy ở lại”.

Xem Tin Mới Nhất:  Vardy giành danh hiệu “Vua phá lưới” Premier League