Tin tức bóng đá: Real Madrid tạo cơ hội cho Arsenal khi bán tiền vệ người Tây Ban Nha với mức giá được cho là tỷ lệ nghịch với tài năng anh đã thể hiện.

Ceballos có mức giá chuyển nhượng cực thấp - Euro888

Ceballos có mức giá chuyển nhượng cực thấp – Euro888

Daniel Ceballos là cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha, hiện đang chơi cho Arsenal theo dạng cho mượn từ Real Madrid và đội tuyển Tây Ban Nha ở vị trí tiền vệ trung tâm. Khi HLV Arteta mới đến Arsenal, tiền vệ này đã đi qua khoảng thời gian khó khăn ở đây. Vào thời gian đó, Ceballos đã dính chấn thương nặng. Mãi đến tháng 2, anh mới được ra sân lần đầu tiên dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng đồng hương.

Dani Ceballos đã tạo ra được một loạt những màn trình diễn xuất sắc. Khi anh ra sân ở 10 trận đấu gần nhất và trở thành 1 trong những ngôi sao trụ cột nhất của HLV Arteta.

Thời điểm này, tiền vệ người Tây Ban Nha đang thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với Xhaka trên tuyến tiền vệ. Từ đó, đội bóng Arsenal và HLV Arteta muốn mua đứt anh ngay khi mùa giải chấm dứt.

Tuy nhiên, Real Madrid không bị thuyết phục bởi Arsenal để kèm theo điều khoản mua đứt vào hợp đồng mượn Ceballos từ mùa hè năm trước. Giới hâm mộ tin rằng thuyền trưởng Zidane sẵn sàng đón chào đón anh trở lại đội bóng Real Madrid vào mùa giải năm sau, nhất là khi quỹ nâng cấp đội hình bị giới hạn bởi đại dịch Covid-19.

Ceballos có mức giá chuyển nhượng cực thấp - Euro888

Ceballos có mức giá chuyển nhượng cực thấp – Euro888

Hiện nay, tờ Marca đăng tải có nội dung cho rằng Real Madrid sẵn sàng để Ceballos ra đi nếu nhận được cái gật đầu từ chiến lược gia người Pháp kèm một khoản tiền xứng đáng. Ở Bernabeu, tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn được đánh giá cao. Los Blancos cũng đang là đội chiếm ưu thế trong mọi cuộc đàm phán. Dẫu vậy, đội bóng thành Madrid cũng chỉ mong muốn số tiền 25 triệu euro để chia tay Ceballos.

Đây là mức giá có phần hơi thấp so với tài năng mà tiền vệ Ceballos đã thể hiện. Với con số hợp lý này, Arsenal hoàn toàn có khả năng sẽ xuống tiền ngay lập tức để mua đứt cầu thủ 23 tuổi vào mùa hè mới, nhằm tránh sự theo đuổi của các đội bóng khác tại châu Âu.

Xem Tin Mới Nhất:  Fernandes không thể tự mình giúp “Quỷ đỏ” thành công