Tin tức Covid-19: Liên đoàn bóng đá Đức đã ra quyết định cấm chỉ đạo HLV Heiko Herrlich của Augsburg trong trận đón tiếp Wolfsburg sắp tới khi vị chiến lược gia vị phãm quy định cách ly.

Bị cấm chỉ đạo vì đi mua kem đánh răng lúc Covid-19 - Euro888

Bị cấm chỉ đạo vì đi mua kem đánh răng lúc Covid-19 – Euro888

Bundesliga chính thức trở lại vào ngày 16/05 hôm nay sau 2 tháng phải tạm hoãn do dịch bệnh Covid-19 hoành hành. Liên đoàn bóng đá Đức cũng đã ra những quy định nghiêm ngặt để chuẩn bị cho sự trở lại của giải đấu số 1 trong nước sắp tới đây.

Được biết trong những quy định nghiêm ngặt này là việc cầu thủ lẫn ban huấn luyện đều được cách ly trước khi giải đấu khởi tranh trở lại và trong suốt thời gian phần còn lại của giải đấu. Tuy nhiên HLV Heiko Herrlich của Augsburg lại phá vỡ đi quy định này khi rời trại huấn luyên để đi mua những mặt hàng phục vụ cho đời sống cá nhận như kem đánh răng và sữa tắm.

Không chỉ bị cấm chỉ đạo trận đấu đón tiếp Wolfsburg trên sân nhà sắp tới đây mà HLV Heiko Herrlich còn bị cấm không được phép có mặt tại sân WWK Arena của đội nhà theo dõi trận đấu. Đây là hình thức được xem là thỏa đáng khi Liên đoàn bóng đá Đức đã nỗ lực rất nhiều cho việc hoàn thành mùa giải 2019/20 trong thời gian tới.

Bản thân HLV Heiko Herrlich cũng đã nhìn nhận ra cái sai của mình và lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về hành động vừa qua của mình. Vị chiến lược gia người Đức cho biết:

Bị cấm chỉ đạo vì đi mua kem đánh răng lúc Covid-19 - Euro888

Bị cấm chỉ đạo vì đi mua kem đánh răng lúc Covid-19 – Euro888

“Tôi đã phạm sai lầm khi rời khỏi khách sạn. Mặc dù tôi đã tuân thủ mọi quy định y tế khi rời khách sạn và đến những nơi khác, tôi vẫn không thể chối bỏ trách nhiệm của mình”.

“Trong những trường hợp như thế này, lẽ ra tôi phải là hình mẫu cho toàn đội noi theo nhưng tôi đã hành xử không công bằng với công chúng. Tôi sẽ ở đây nhận lỗi và thành thật. Bởi vì hành vi này, tôi sẽ không thể tham gia buổi tập ngày mai và cả trận đấu với Wolfsburg vào thứ bảy tới”.

Trên bảng xếp hạng hiện nay Augsburg của HLV Heiko Herrlich đang xếp thứ 14 với 27 điểm sau 25 vòng đấu. Đội chủ sân WWK Arena chỉ hơn khu vực “cầm đèn đỏ” 5 điểm trong khi mùa giải vẫn còn 9 vòng đấu và mọi chuyện đều hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem Tin Mới Nhất:Thêm giải đấu tại Châu Âu sắp trở lại sau dịch Covid-19