Tin tức bóng đá: Theo chủ tịch Bartomeu cho biết cựu tiền vệ Xavi Hernandez sẽ trở về dẫn dắt đội chủ sân Camp Nou, Lionel Messi ở lại Camp Nou.

Bartomeu quả quyết: Barca là tương lai của Messi và Xavi - Euro888

Bartomeu quả quyết: Barca là tương lai của Messi và Xavi – Euro888

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Lionel Messi có mâu thuẫn với Ban lãnh đạo của Bartomeu. Chủ tịch Bartomeu cho biết các buổi đàm phán đầu tiên đã diễn ra thuận lợi và quả quyết khẳng định sẽ không có chuyện Blaugrana để mất thủ quân của mình,  bản hợp đồng mới sẽ được thông báo công khai trong thời gian sắp đến : “Chúng tôi đã nói chuyện với Lionel Messi. Cậu ấy muốn kết thúc sự nghiệp ở đây. Chúng tôi sẽ gia hạn hợp đồng với cậu ấy, chắn chắn là như vậy.”

Tại La Liga 2019/20, nhiều khả năng Barca sẽ đánh rơi chức vô địch vào tay Real Madrid khi đoàn quân của HLV Setien đang kém đối thủ một điểm và thi đấu nhiều hơn một trận.

Tương lai của HLV Setien phụ thuộc vào thành tích của Barca tại Champions League. Nếu không thể vô địch, chiến lược gia này có thể bị sa thải.

Với tình hình này, chủ tịch Bartomeu cho biết Xavi sẽ tái xuất trở về dẫn dắt CLB trong tương lai. Song song đó, ông cũng xoa dịu Setien và cho biết đã bàn bạc về phương án cho mùa giải sắp tới.

Bartomeu quả quyết: Barca là tương lai của Messi và Xavi - Euro888

Bartomeu quả quyết: Barca là tương lai của Messi và Xavi – Euro888

Goal dẫn lời ông Bartomeu : “Xavi sớm hay muộn cũng sẽ trở thành HLV của Barca. Nhưng bây giờ chúng tôi không tìm kiếm một HLV. Chúng tôi ủng hộ Setien.

Quique Setien sẽ dẫn dắt đội bóng ở Champions League và 2 trận đấu còn lại ở La Liga. Chúng ta đang trải qua một mùa giải đặc biệt. Chúng tôi sẽ đá Champions League vào tháng 8 nhưng ông ấy vẫn sẽ là HLV của đội bóng. Nếu vượt qua Napoli, chúng tôi sẽ ở Lisbon.

Mong muốn của chúng tôi là tôn trọng các bản hợp đồng và Setien đang có một hợp đồng với đội bóng. Chúng tôi đã đến nhà của Setien để nói chuyện về tương lai, kế hoạch cho mùa giải tiếp theo. Ông ấy có thể vẫn sẽ ở đây và tôi cảm thấy rất thích thú khi được nghe những điều ông ấy nghĩ”.

Xem Tin Mới Nhất:  Tan giấc mơ Châu Âu, Arsenal được khuyên mua sao Man xanh