Tin tức Covid-19: Bayern Munich vừa mới chính thức gia hạn hợp đồng tới năm 2025 với hậu vệ cánh trái Alphonso Davies trương sự nghiêm ngặt giữa đại dịch Covid-19.

Bản hợp đồng thời Covid-19 của Bayern Munich - Euro888

Bản hợp đồng thời Covid-19 của Bayern Munich – Euro888

Hậu vệ cánh trái người Cananda – Alphonso Davies đang được đánh giá là tương lai của Bayern Munich và đã ra sân 26 trận đấu chp Bayern Munich ở mùa giải năm nay dù mới chỉ 19 tuổi. Chính vì vậy, Hùm Xám đã quyết định ký kết bản hợp đồng dài hạn với ngôi sao 19 tuổi này cho tới năm 2025.

Điều đáng nói là trong buổi ký kết bản hợp đồng gia hạn của Alphonso Davies lại đang đúng thời điểm đại dịch Covid-19 hoành hành khắp khu vực châu Âu. Vì vậy cả ban lãnh đạo đội bóng Bayern Munich lẫn Alphonso Davies đều phải thực hiện nghiêm ngặt quy định về giãn cách xã hội. Chính vì vậy cả Alphonso Davies lẫn giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge, giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic cùng thành viên trong hội đồng quản trị Oliver Kahn đều đeo khẩu trang khi kí hợp đồng.

Không chỉ thực hiện việc đeo khẩu trang khi ký kết bản hợp đồng gia hạn với Alphonso Davies mà khi tất cả chụp anh chung lưu niệm khoảng khắc gia hạn hợp đồng thì mọi thành viên trong buổi ký kết đều thực hiện nghiệm ngặt như đứng cách xa nhau, không bắt tay nhau hay việc cầu thủ cũng chỉ cầm áo một mình thay vì những hình thức thông thường trước đó.

Bản hợp đồng thời Covid-19 của Bayern Munich - Euro888

Bản hợp đồng thời Covid-19 của Bayern Munich – Euro888

Những bức ảnh buổi ký kết hợp đồng của Bayern Munich với Alphonso Davies đang là những tấm hình hót trên mạng xã hội thời kỳ Covid-19 trong bối cảnh giãn cách xã hội hiện nay. Đây cũng là bản hợp đồng thứ 3 của Hùm Xám trong thời gian nghỉ thi đấu vì đại dịch khi trước đó nhà ĐKVĐ Bundesliga cũng đã gia hạn hợp đồng thành công với Thomas Muller và chính thức bổ nhiệm HLV Hansi Flick từ tạm quyền lên thuyền trưởng chính thức.

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang dần được kiểm soát tốt hơn các nước khác tại châu Âu. Giải đấu Bundesliga cũng đang tính toán tới việc trở lại trong tháng 5 sắp tới và cụ thể là ngày 9/5. Dù vậy, trong bối cảnh hiện nay nếu như có thể sớm quay trở lại thì Bundesliga cũng không thể để khán giả vào sân theo dõi trận đấu và tiêu chí này không được người hâm mộ hài lòng khi họ rất nóng lòng được theo dõi đội bóng con cưng của mình thi đấu.

Xem Tin Mới Nhất: Vô kỷ luật lúc đại dịch Covid-19, Nasri bị sa thải