Tin tức Covid-19: CLB Stade de Reims tại Ligue 1 vừa mới xác nhận bác sĩ của CLB là Bernard Gonzalez đã qua đời ở tuổi 60 sau khi dương tính với virus corona.

Bác sĩ CLB Stade de Reims tự tử sau khi nhiễm Covid-19 - Euro888

Bác sĩ CLB Stade de Reims tự tử sau khi nhiễm Covid-19 – Euro888

Mới đây nhất CLB Stade de Reims đã đem tới một thông báo buồn cho người hâm mộ mình khi vị bác sĩ của đội bóng là ông Bernard Gonzalez đã qua đời. Đây là cú sốc lớn với các thành viên trong câu lạc bộ và người hâm mộ đội bóng Ligue 1.

Được biết ông Bernard Gonzalez đã tự tử sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19. Vợ ông cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với loại virus này và cách ly để điều trị. Trước khi tự tử ông Bernard Gonzalez đã để lại một bức thư tuyệt mệnh để giải thích về hành động của mình.

Cái chết của bác sĩ Bernard Gonzalez là cú sốc lớn với toàn thể đội bóng và khu vực nơi ông sinh sống. Thậm chí thị trưởng của Reims là Arnaud Robinet cũng bất ngờ khi đọc là thư tuyệt mệnh của vị bác sĩ 60 tuổi này nhưng từ chối tiết lộ nội dung.

Ông Arnaud Robinet cho biết:

“Gonzalez là bác sĩ của câu lạc bộ, một người tuyệt vời và chuyên nghiệp. Ông ấy được tất cả mọi người công nhận và đánh giá cao. Giờ đây, tôi xin bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đến bố mẹ, vợ và gia đình ông ấy. Gonzalez là nạn nhân của Covid-19. Tôi biết ông ấy đã để lại một lời nhắn để giải thích nguyên nhân, nhưng tôi sẽ không tiết lộ”.

Bác sĩ CLB Stade de Reims tự tử sau khi nhiễm Covid-19 - Euro888

Bác sĩ CLB Stade de Reims tự tử sau khi nhiễm Covid-19 – Euro888

Về phía đội bóng Reims ông chủ tịch đội bóng Jean-Pierre Caillot cho biết:

“Tôi không biết phải nói gì nữa. Tôi cảm thấy choáng váng sau khi nghe tin này. Đại dịch đã ảnh hưởng đến Reims, khi một chuyên gia, một nhân cách tuyệt vời của đội bóng đã rời xa chúng tôi.

Trong suốt 20 năm cống hiến cho CLB, bác sĩ Gonzalez luôn làm việc một cách chuyên nghiệp, say mê và tận tâm. Trong thời điểm đội bóng gặp khó khăn, ông đã tình nguyện làm không lương. Tôi cùng tất cả mọi người trong CLB xin được chia sẻ nỗi buồn này với vợ và bố mẹ của ông ấy”.

Hiện nay, tại Pháp dịch bệnh vẫn đang bùng phát mạnh khiến các giải đấu trong nước vẫn chưa thể tiếp tục hẹn ngày trở lại. Pháp cũng là một trong những quốc gia ảnh hưởng nặng nề về Covid-19 với hơn 90.000 ca bệnh và hơn 8.000 người đã tử vong.

Xem Tin Mới Nhất: HLV ĐT Anh đồng ý giảm lương mùa Covid-19