Tin tức bóng đá: Sắp tới, Arthur Melo có thể sẽ gia nhập Juventus, khi đó anh sẽ là cầu thủ người Brazil đầu tiên được chơi bóng bên cạnh 2 siêu sao Messi và Ronaldo.

Arthur Melo sắp có cơ hội sát cánh cùng Ronaldo - Euro888

Arthur Melo sắp có cơ hội sát cánh cùng Ronaldo – Euro888

Arthur là một cầu thủ người Brasil hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Barcelona và Đội tuyển bóng đá quốc gia Brasi. Tiền vệ Arthur Melo chính thức gia nhập CLB Barca vào năm 2018, từ đó đến nay anh luôn được quyết định cho vị trí nơi tuyến giữa của đội bóng. Ngạc nhiên là báo chí Tây Ban Nha và Italia đều đăng tải thông tin Juventus đã có được thỏa thuận mua cầu thủ người Brazil.

Đội đương kim vô địch Serie A đã ký hợp đồng 5 năm với Arthur Melo, thương vụ chuyển nhượng này có giá trị 72 triệu Euro. Trong màu áo Juventus, Arthur nhận khoảng 5.5 triệu Euro/mùa.

Sát cánh bên cạnh Messi gần 2 năm trong 71 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi được 4 bàn thắng. Hiện nay anh chuẩn bị có cơ hội được tham gia thi đấu bên cạnh siêu sao Ronaldo, đại kình địch trong hơn 10 năm qua. Nếu cập bến chính thức, Arthur sẽ là cầu thủ người Brazil đầu tiên chơi bóng bên cạnh 2 siêu sao Messi và Ronaldo.

Arthur Melo sắp có cơ hội sát cánh cùng Ronaldo - Euro888

Arthur Melo sắp có cơ hội sát cánh cùng Ronaldo – Euro888

Đến thời điểm này, chỉ có 3 cầu thủ đã tham gia tập luyện và thi đấu bên cạnh Ronaldo trong màu áo CLB, đó là : Martin Caceres, Pique và Larsson. Cụ thể, Martin Caceres tham gia chơi bóng bên cạnh Messi ở Barca và Ronaldo ở Juventus, còn Pique và Larsson chơi bên cạnh CR7 ở Man United và M10 ở Barca.

Hai cầu thủ Paulo Dybala và Gonzalo Higuain cũng từng chơi bên cạnh Ronaldo và Messi, trong màu áo đội tuyển Argentina và CLB Juventus. Tiếp theo là : Angel Di Maria, Fernando Gago và Higuain từng chơi bóng bên cạnh CR7 và M10 ở đội tuyển Argentina và Real Madrid.

Từng là đồng đội của Messi ở đội tuyển Argentina là : Carlos Tevez và Gabriel Heinze, họ cũng có thời gian chơi bóng bên cạnh Ronaldo ở Man United. Tương tự, Semedo, Andre Gomes và Deco gắn bó với CR7 ở ĐT Bồ Đào Nha và là đồng đội của M10 ở Barca.

Xem Tin Mới Nhất: Ndombele tuyên bố không ra sân, nếu Mourinho còn tại vị