Tin tức Covid-19: Theo tiết lộ mới đây nhất có tới 5 cầu thủ của Barcelona và 2 thành viên trong ban huấn luyện đội bóng dương tính với Covid-19 nhưng đã không được công bố ra.

5 cầu thủ Barcelona từng dương tính với Covid-19 - Euro888

5 cầu thủ Barcelona từng dương tính với Covid-19 – Euro888

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại châu Âu đang có phần lắng xuống trong thời gian vừa qua giúp các giải đấu bắt đầu quay trở lại. La Liga trước đó cũng đã ấn định ngày trở lại từ ngày 11/06 tới đây để hoàn thành mùa giải.

Trước đó, không ít câu lạc bộ tại La Liga đã có ca nhiễm Covid-19 kể cả cầu thủ lẫn ban huấn luyện đội bóng. Phải kể tới là Espayol từng công bố có 10 trường hợp dương tính với Covid-19 hay Valencia có tới 35% thành viên đội bóng kể cả cầu thủ lẫn ban huấn luyện bị lây nhiễm dịch bệnh.

Valencia cũng là tâm điểm và là “ổ dịch” Covid-19 sau khi đội bóng này tham dự trận đấu ở vòng 1/8 Chamions League trước Atalanta. Thời điểm này tại Italia thì dịch bệnh đã bùng phát mạnh như các trận đấu vẫn chưa có biện pháp ngăn chặn và vẫn đều cho các cổ động viên vào sân theo dõi trận đấu.

Ngoài những thông tin chính thức được CLB công nhân ra tì mới đây nhất một đài phát thanh nổi tiếng tại xứ Catalan là RAC1 nơi mà Barcelona đóng quân đã tiết lộ có 5 cầu thủ của CLB Barcelona cùng với 2 thành viên khác trong ban huấn luyện đội bóng bị lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

5 cầu thủ Barcelona từng dương tính với Covid-19 - Euro888

5 cầu thủ Barcelona từng dương tính với Covid-19 – Euro888

Cũng theo nguồn tin này thì những ca mắc dịch bệnh của CLB Barcelona đều được phát hiện ngay sau khi dịch bệnh bùng phát tại Tây Ban Nha nhưng những kết quả xét nghiệm này đã được giấu kín và không bao giờ được tiết lộ ra.

Hiện nay tình hình tại Barcelona đã ổn định trở lại khi cả 7 thành viên trên đều đã khỏi bệnh và đang tập luyện cùng đội bóng hiện nay. Tuy nhiên, thông tin mới tiết lộ của đài phát thanh niền khiến không ít người phải lo lắng khi La Liga sắp quay trở lại.

Theo dự kiến Barcelona sẽ bắt đầu hành trình trở lại sau Covid-19 của mình bằn trận gặp Mallorca vào ngày 13/06 tới đây. Hiện nay trên bảng xếp hạng La Liga thì Barcelona vẫn đang hơn 2 điểm so với Real Madrid ở cuộc đua vô địch giải đấu.

Xem Tin Mới Nhất:Bộ trưởng công bố ngày Serie A khởi động trở lại sau Covid-19