Tin tức Covid-19: Trong cuộc trò chuyện mới đây nhất tiền đạo Romelu Lukaku tiết lộ việc có thể 23/25 cầu thủ của Inter Milan bị nhiễm dịch bệnh Covid-19.

23/25 cầu thủ của Inter Milan nghi nhiễm Covid-19 - Euro888

23/25 cầu thủ của Inter Milan nghi nhiễm Covid-19 – Euro888

Đại dịch Covid-19 hoành hành khắp châu Âu và thế giới trong thời gian dài gần đây khiến mọi hoạt động thể dục thể thao đề đang phải đóng băng gần như hoàn toàn. Không ít những tên tuổi bóng đá đề bị lây nhiễm bởi dịch bệnh này và không ít đội bóng gặp phải những khó khăn về đại dịch.

Inter Milan tại Serie A ban đầu theo ghi nhận dù không có ca nhiễm nào trong đội hình của đội bóng thành Milan nhưng với những triệu chứng dịch bệnh thì mới đây nhất tiền đạo Romelu Lukaku đã tiết lộ một điều bất ngờ.

Trong cuộc trò chuyện mới đây nhất với nhà báo Kat Kerkhofs thì tiền đạo người Bỉ bất ngờ tiết lộ rằng có thể 23/25 thành viên của đội bóng từng bị lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 nhưng do thời điểm trên không được xét nghiệm nên cũng đã không biết là chuyện gì đã xảy ra.

Lukaku cho biết:

“Chúng tôi có 1 tuần nghỉ ngơi vào tháng 12. Sau khi trở lại làm việc, tôi thề rằng 23/25 người trong chúng tôi đã bị ốm. Tôi không đùa đâu. Chúng tôi có trận đấu với Cagliari của Radja Nainggolan vào hôm 26/1 và chỉ sau khoảng 25 phút, một hậu vệ của chúng tôi đã phải rời sân. Anh ấy không để đá tiếp và gần như ngất lịm đi.

23/25 cầu thủ của Inter Milan nghi nhiễm Covid-19 - Euro888

23/25 cầu thủ của Inter Milan nghi nhiễm Covid-19 – Euro888

Mọi người đều bị ho và sốt. Khi tập khởi động, tôi cũng thấy cơ thể mình nóng hơn bình thường. Tôi chưa từng bị sốt như thế trong nhiều năm qua. Sau trận, tôi được mời đi ăn tôi với một vài vị khách của Puma. Tuy nhiên, tôi đã phải từ chối họ rồi về nhà và leo thẳng lên giường. Thời điểm đó, chúng tôi không được xét nghiệm Covid-19 nên cũng chẳng thể biết điều gì đã xảy ra”.

Thông tin mà Romelu Lukaku đưa ra là rất bất ngờ về tình hình của các thành viên tại Inter Milan hiện nay bởi trước đó đội bóng không hề ghi nhận ca nhiễm nào. Dù vậy, trong khoảng thời gian gần đây xem như các thành viên của Inter Milan và với cá nhân tiền đạo người Bỉ cũng đã bình phục trở lại.

Hiện nay giải Serie A vẫn đang tiếp tục hoãn vô thời hạn và cũng chưa thể hẹn ngày trở lại khi Italia là quốc gia ghi nhận số ca tử vong cao nhất khu vực châu Âu cho tới thời điểm này. Không loại trừ khả năng giải đấu phải hoàn thành trong điều kiện không có người hâm mộ vào sân theo dõi và việc hủy bỏ mùa giải cũng đã được ban tổ chức Serie A tính toán tới hiện nay.

Xem Tin Mới Nhất: Vì Covid-19, Văn Hậu có thể phải về nước sớm