Nhận định Nimes vs Stade Rennais – VĐQG Pháp – 16/01/2020 – Euro888

Nhận định Nimes vs Stade Rennais – VĐQG Pháp – 16/01/2020 – Euro888

Nhận định bóng đá Nimes vs Stade Rennais:  Đang xếp áp chót của bảng xếp hạng mùa này Nimes cho thấy bộ mặt thực sự rất nhiều khó khăn của mình ở mùa giải năm nay.

Nhận định Nimes vs Stade Rennais – VĐQG Pháp - 16/01/2020 - Euro888

Nhận định Nimes vs Stade Rennais – VĐQG Pháp – 16/01/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng Nimes vs Stade Rennais

– Nimes: Clement Depres, Haris Duljevic chấn thương.

– Stade Rennais: Jakob Johansson, Romain Salin, Jonas Martin chấn thương.

Đội hình dự kiến Nimes vs Stade Rennais

Đội hình dự kiến Nimes: Dias, Martinez, Briancon, Alakouch, Miguel, Deaux, Valls, Ferhat, Benrahou, Philippoteaux, Ripart,

Đội hình dự kiến Stade Rennais: Mendy, Gnagnon, Gelin, Maouassa, Morel, Tait, Raphinha, Bourigeaud, Siliki, Niang, Hunou.

Nhận định bóng đá Nimes vs Stade Rennais

Sau 19 vòng đấu trôi qua tại sân chơi Ligue 1 mùa này Nimes mới chỉ vỏn vẹn có được 3 trận thắng, 6 trận hòa trong khi con số thất bại của họ ở mùa giải là 10 vòng đấu. Đây cũng là điều không có nhiều bất ngờ bởi Nimes cũng chỉ có mùa giải thứ 2 liên tiếp góp mặt tại đấu trường lớn nhất nước Pháp là sân chơi Ligue 1 do đó những kết quả của họ cũng đã phần nào cho thấy rất nhiều sự yếu kém của mình.

Thi đấu khá tệ tại mùa giải nhưng sân nhà không phải là điểm quá yếu của Nimes ở mùa giải bởi với 9 vòng đấu trôi qua họ có được 3 trận thắng, 2 trận hòa và mới chỉ 4 lần thất bại. Điều này cho thấy được dù đang xếp áp chót của bảng xếp hạng ở mùa giải nhưng mỗi lần được thi đấu trên sân nhà vẫn là những hy vọng rất lớn cho mục tiêu chiến thắng của Nimes.

Nhận định Nimes vs Stade Rennais – VĐQG Pháp - 16/01/2020 - Euro888

Nhận định Nimes vs Stade Rennais – VĐQG Pháp – 16/01/2020 – Euro888

Bên kia sân, thành công của Stade Rennais ở mùa giải chính là vị trí thứ 3 ở sân chơi Ligue 1 mùa này với 33 điểm đang có được. Tham vọng cạnh tranh tấm vé tham dự sân chơi Champions League mùa giải năm sau với Stade Rennais cũng là khả quan hơn khi họ đang xếp trên đối thủ Nantes phía sau với 1 điểm nhiều hơn trong khi đang thi đấu ít hơn 1 vòng đấu.

Có được những thành công ở mùa giải với Stade Rennais là thế nhưng xét cho cùng thì năng lực của họ ở sân chơi Ligue 1 cũng không phải là quá mạnh cho những mục tiêu lớn lao. Con số 6 lần thất bại sau 19 vòng đấu ở mùa giải cũng đã phần nào cho thấy những khó khăn của họ ở mùa giải vẫn còn khá nhiều ở chặng đường phía trước.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Dù thi đấu khá tệ ở mùa giải nhưng với ưu thế sân nhà đang có được Nimes cũng không bị đánh giá quá thấp so với Stade Rennais hiện nay. Trong quá khứ, ở mùa giải vừa qua Nimes cũng từng đánh bại đối thủ trên sân nhà của mình cùng với phong độ sân nhà đang có được là không quá tồi như sân khách thì hy vọng có được một trận thắng với Nimes vẫn còn nằm trong khả năng của họ dù Stade Rennais ở mùa giải đang có rất nhiều sự thăng hoa.

Lịch sử đối đầu của Nimes vs Stade Rennais

10/04/2019         Nimes 3 – 1 Rennes (Hiệp 1: 1-1)

23/12/2018         Rennes 4 – 0 Nimes (Hiệp 1: 2-0)

Dự đoán tỷ số: Nimes 2-1 Stade Rennais

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định Manchester United vs Wolves ngày 16/01