Nhận định Leicester City vs Aston Villa – Carabao Cup – 09/01/2020 – Euro888

Nhận định Leicester City vs Aston Villa – Carabao Cup – 09/01/2020 – Euro888

Nhận định bóng đá Leicester City vs Aston Villa: Leicester City vẫn đang hướng tới tham vọng có được danh hiệu của mình ở mùa giải khi họ vẫn đang có được những cơ hội khi góp mặt tới vòng bán kết Carabao Cup mùa giải năm nay.

Nhận định Leicester City vs Aston Villa – Carabao Cup - 09/01/2020 - Euro888

Nhận định Leicester City vs Aston Villa – Carabao Cup – 09/01/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng Leicester City vs Aston Villa

– Leicester City: Filip Benkovic, Wes Morgan chấn thương.

– Aston Villa Jed Steer, Tom Heaton, Wesley, John McGinn, Matt Targett chấn thương.

Đội hình dự kiến Leicester City vs Aston Villa

Đội hình dự kiến Leicester City : Danny Ward, Benjamin Chilwell, Filip Benkovic, Evans, James Justin, Dennis Praet, Nampalys Mendy, Marc Albrighton, Harvey Barnes, Demarai Gray, Hamza Choudhury

Đội hình dự kiến Aston Villa: Nyland, Neil Taylor, James Chester, Bjorn Engels, El Mohammadi, Conor Hourihane, Marvelous Nakamba, Lansbury, El-Ghazi, Jonathan Kodjia, Jose Ignacio.

Nhận định bóng đá Leicester City vs Aston Villa

Đối đầu trước một Everton đang có những hồi sinh trong thời gian vừa qua nhưng Leicester City cũng đã hoàn thành được mục tiêu đi tiếp của mình tại Carabao Cup mùa này vượt qua đó thủ cho dù rất nhiều những khó khăn. Kết quả đã giúp cho đội chủ sân King Power ở mùa giải có được tấm vé vào vòng bán kết với những hy vọng có thể tìm kiếm cho mình được danh hiệu ở mùa giải khi đối thủ trước mắt của Bầy cáo là Aston Villa cũng không phải quá mạnh.

Trên thực tế, có thể nhận thấy được hình ảnh của Leicester City ở mùa giải năm nay đang cho thấy sức mạnh của họ cũng không phải là dạng tầm thường khi có được vị trí thứ 2 ở sân chơi Premier League mùa này. Mặc dù tham vọng ở cuộc đua vô địch với Bầy cáo là điều rất khó nhưng có thể thấy được năng lực của họ ở mùa giải rất nhiều những thành công và đang minh chứng được sức mạnh rất đáng nể ở thời gian này.

Nhận định Leicester City vs Aston Villa – Carabao Cup - 09/01/2020 - Euro888

Nhận định Leicester City vs Aston Villa – Carabao Cup – 09/01/2020 – Euro888

Trong khi đó với Aston Villa mùa giải đang rất khó khăn với họ khi chỉ đang xếp thứ 17 của sân chơi Premier League hiện nay và khoảng cách giữa họ so với nhóm xuống hạng hiện cũng đang cận kề. Thành công lớn nhất với đội chủ sân Villa Park hiện nay chính là việc có được tấm vé góp mặt tới vòng bán kết sân chơi Carabao Cup ở mùa giải nhưng với họ việc không được kỳ vọng nhiều khi phải đối đầu trước Leicester City sắp tới là điều cũng có thể hiểu được khi tinh thần và sự phân tán tư tưởng với họ là rất lớn cho cuộc chiến trụ hạng.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Chiến thắng 4-1 mà Leicester City có được trước Aston Villa ở sân chơi Premier League mùa này cho dù phải làm khách đã chứng minh rất rõ về khả năng và sức mạnh của đội chủ sân King Power trước đối thủ của mình. Hơn nữa, phong độ và tinh thần quyết tâm với Bầy cáo cũng sẽ là rất lớn cho tham vọng có được danh hiệu ở mùa giải cũng như việc có được ưu thế sân nhà sắp tới đây thì việc có được tấm vé vào trận chung kết với Leicester City là điều trong khả năng của họ.

Lịch sử đối đầu của Leicester City vs Aston Villa

08/12/2019         Aston Villa 1 – 4 Leicester City (Hiệp 1: 1-2)

17/01/2016         Aston Villa 1 – 1 Leicester City (Hiệp 1: 0-1)

13/09/2015         Leicester City 3 – 2 Aston Villa (Hiệp 1: 0-1)

15/02/2015         Aston Villa 2 – 1 Leicester City (Hiệp 1: 0-0)

10/01/2015         Leicester City 1 – 0 Aston Villa (Hiệp 1: 1-0)

Dự đoán tỷ số: Leicester City 3-0 Aston Villa

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định Manchester United vs Manchester City ngày 08/01